Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

HELISKIN BY HELIA

Tên Helia được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại “hḗlios”, có nghĩa là “Mặt Trời”. Với ý nghĩa ví von Helia như những tia nắng rạng rỡ và thuần khiết, các sản phẩm của Heliskin mong muốn làm tôn lên vẻ đẹp tràn đầy năng lượng và nữ tính vốn có của người phụ nữ. Con số may mắn của Helia trong niềm tin của người Hy Lạp cổ đại là số 8, nếu đặt ngang sẽ thành dấu ∞,  thể hiện cho nét đẹp vĩnh cửu và trường tồn, không bị xóa mờ bởi thời gian. Những cô gái của Heliskin là những đóa hoa rạng rỡ và xinh đẹp nhất, luôn  biết cách làm bản thân tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu.

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi, cùng tình yêu mãnh liệt với cái đẹp nhưng phải an toàn và lành tính. Đã nghiên cứu và tìm tòi ra công thức và nguyên liệu phù hợp với làn da của người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi Heliskin có thể biến vẻ đẹp làn da của các nàng trở thành phiên bản rạng rỡ nhất mà nó nên có? Hiểu được điều đó, Heliskin ra đời với mong muốn đem lại những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và lành tính.

SỨ MỆNH

HELISKIN là thương hiệu dưỡng da lành tính, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Với nguồn cảm hứng: Làn da tỏa sáng như ánh mặt trời. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn cố gắng để đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất bằng những gì tốt nhất mà chúng tôi có. Vì chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm nét đẹp rực rỡ nhất mà bạn nên sở hữu.

DƯỠNG ẨM SÂU, ĐẸP BỀN VỮNG

Công thức chuyên biệt được tạo ra cho làn da châu Á nhạy cảm
Không thử nghiệm trên động vật
Nói không với tạp chất. 100% lành tính và an toàn
Quan tâm đến vấn đề môi trường